Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Các mẹ đã biết cách cho bé uống canxi đúng cách hay chưa?

Cho bé uống canxi đúng cách hiện nay đang là một trong những băn khoăn của rất nhiều mẹ hiện nay. Đặc biệt với thời kỳ hiện đại phát triển như hiện nay thì có rất nhiều cách để uống canxi đúng cách cho trẻ được các nhà khoa học công nhận. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hay và hữu ích giúp các mẹ có được nhiều kiến thức để bổ sung cho mình, chăm sóc con tốt hơn, cho sức khoẻ phát triển được toàn diện nhất. Cùng tham khảo ngay các mẹ nhé!

Cho bé uống canxi đúng cách căn cứ vào nhu cầu canxi theo độ tuổi của bé

Cho bé uống canxi đúng cách có nhiều vai trò quan trọng quyết định đến thể lực và sức khoẻ của bé

Cho bé uống canxi đúng cách có nhiều vai trò quan trọng quyết định đến thể lực và sức khoẻ của bé

Liên quan đến vấn đề cho bé uống canxi đúng cách thì các mẹ cần có được ngay một thông tin vô cùng quan trọng đó chính là canxi muốn sử dụng được trong cơ thể và phát huy các tác dụng thì nhất thiết phải có sự tham gia của vitamin D. Chất này đóng vai trò như người điều hành ở hệ trung ương với quyền hạn quyết định có cho canxi vào xương hay không, cho vào với hàm lượng bao nhiêu. Vì thế, khi cho bé uống canxi đúng cách thì cũng là đi liền với cho bé uống vitamin D đúng cách.

Hai hợp chất dinh dưỡng này có nhiều cách bổ sung và cần được kết hợp song hành theo từng thời kỳ phát triển của trẻ. Chẳng hạn như các mẹ sẽ điều chỉnh thực đơn hàng ngày với hàm lượng canxi trong thực phẩm cao hơn, cho trẻ tắm nắm trong khoảng thời gian từ 7-9h sáng để bé có thể hấp thụ lượng canxi được cung cấp thông qua quá trình tổng hợp vitamin D này.

Với các liều lượng cụ thể thì các mẹ nên tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia y tế, của WHO hoặc những cơ sở y tế lớn và uy tín.

Các lưu ý cần biết để cho bé uống canxi đúng cách nhất

Khi bổ sung canxi cho bé thì các mẹ nên lưu ý một vài điểm để có được hiệu quả tốt nhất

Khi bổ sung canxi cho bé thì các mẹ nên lưu ý một vài điểm để có được hiệu quả tốt nhất

Với công thức kết hợp hoàn hảo luân phiên giữa canxi và vitamin D thì các mẹ nên cần lưu ý một vài điều dưới đây để có thể mang lại sức khoẻ tốt nhất, nền tảng thể lực tối ưu nhất cho bé, cụ thể như sau:

- Cho bé uống canxi đúng cách nhất là vào buổi sáng sau bữa ăn sáng và hạn chế tối đa uống sau 14h chiều. Vì sau thời gian này, cơ thể không thể hấp thụ được hoàn toàn lượng canxi bổ sung vào.

- Không nên cho bé uống canxi khi đói

- Khi trẻ đang cần dùng các loại thuốc kháng sinh hoặc thuốc điều trị khác thì nên uống canxi sau khoảng 2h.

- Các mẹ cũng không nên cho bé uống canxi kèm với sữa

- Các bài tập vận động rất cần thiết khi bé được bổ sung lượng canxi và vitamin D hàng ngày. Nó sẽ giúp cơ thể bé được hấp thụ một cách hiệu quả nhất, cho sự phát triển toàn diện về thể chất và sức khoẻ.

- Mùa đông cũng là thời điểm các mẹ cần lưu ý bổ sung cho trẻ lượng canxi cần thiết bởi đây là mùa có ít ánh nắng, trẻ sẽ có nhu cầu về canxi nhiều hơn.

Một số nguồn thực phẩm rất giàu canxi và vitamin D các mẹ nên lưu ý để chọn cho bé

Có rất nhiều cách được xem là công thức cho bé uống canxi đúng cách và chọn lựa những dòng thực phẩm giàu canxi cũng như vitamin D là chọn lựa được xem là có các tác dụng tối ưu nhất, vừa là cách để cải thiện bữa ăn cho bé, cũng như đảm bảo được hàm lượng canxi bổ sung cần thiết. Một số loại thực phẩm được ghi nhận có hàm lượng canxi rất cao mẹ có thể chọn cho bé chẳng hạn như: cá hồi, trứng gà, các thực phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua, sữa nguyên kem hay sữa tươi; các loại rau có lá màu xanh, giá đỗ hay những loại đậu,… Đa dạng trong thực đơn hàng ngày cho trẻ bằng những thực phẩm này không chỉ giúp bổ sung lượng canxi cần thiết mà còn có rất nhiều chất dinh dưỡng khác vô cùng bổ dưỡng cho bé.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận