Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Chia sẻ bí quyết uống canxi đúng cách cho bà bầu vô cùng cần thiết

Cách uống canxi đúng cách cho bà bầu hiện nay đang là tìm kiếm được rất nhiều người quan tâm bởi dưỡng chất này có nhiều vai trò vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực này thì có quá nhiều thắc mắc được đặt ra đối với những người chưa có nhiều kiến thức. Bà bầu nên uống canxi từ khi nào? Uống canxi cho bà bầu đúng cách với liều lượng bao nhiêu? Nên kết hợp những thực phẩm chức năng gì ngoài canxi cho bà bầu?

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những kiến thức bổ ích nhất cho mình các bạn nhé!

Uống canxi nano cho bà bầu đúng cách với liều lượng bao nhiêu mỗi ngày?

Uống canxi đúng cách cho bà bầu có ý nghĩa quan trọng cho sức khoẻ của mẹ và sự phát triển của thai nhi

Uống canxi đúng cách cho bà bầu có ý nghĩa quan trọng cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi

Trong suốt quá trình mang thai, bà bầu đảm bảo việc bổ sung nhu cầu canxi mỗi ngày với liều lượng vừa phải, phù hợp theo quá trình phát triển từng ngày của thai nhi. Ngoài việc lưu ý liều lượng uống canxi đúng cách cho bà bầu bằng những thực phẩm có hàm lượng canxi cao hàng ngày thì các mẹ cũng nên có những phương thức chọn lựa bổ sung bằng các dòng thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường. Thực tế, nhu cầu bổ sung canxi cho bà bầu hàng ngày trong suốt chu kỳ mang thai được ghi nhận bởi các bác sĩ như sau:

- Đối với 3 tháng đầu của thai kỳ: lượng canxi cần thiết khoảng 800mg/ngày

- Đối với 3 tháng tiếp theo: lượng canxi cần thiết là 1000mg/ngày

- Đối với 3 tháng cuối cùng: nhu cầu canxi cao gần gấp đôi so với 3 tháng đầu là 1500mg/ngày

Uống canxi đúng cách cho bà bầu tốt nhất vào thời gian nào?

Các thời điểm cần tập trung bổ sung canxi cho bà bầu để đáp ứng đủ nhu cầu cho thai nhi

Các thời điểm cần tập trung bổ sung canxi cho bà bầu để đáp ứng đủ nhu cầu cho thai nhi

Đối với thai nhi giai đoạn đầu rất quan trọng và lượng canxi cần bổ sung cũng có nhiều ý nghĩa cho quá trình hình thành thai nhi, vì vậy ngay từ 3 tháng đầu bà bầu cần bổ sung đầy đủ Canxi để thai nhi có được nền tảng hình thành và phát triển tốt nhất. Không cần thiết phải uống canxi đúng cách cho bà bầu bằng những dòng thực phẩm chức năng, bà bầu có thể bổ sung nhiều canxi qua một số loại thực phẩm có canxi như: tôm, cua đồng, các loại sữa có chứa nhiều canxi, sữa dê tươi. Đặc biệt trên thị trường còn có nhiều loại sữa cung cấp có thể cung cấp canxi, bà bầu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ xem loại nào tốt nhất, đồng thời kiểm tra xem loại nào phù hợp để tránh bị dị ứng sữa.

Trong quá trình chế biến thức ăn thì lượng canxi rất dễ thất thoát mất đi nếu thực hiện nấu nướng không đúng cách và đúng yêu cầu. Vì thế, các mẹ cũng nên chú ý để thực hiện các món ăn có thể đảm bảo hàm lượng canxi là cao nhất khi được bổ sung từ thực phẩm. Ngoài ra, trong quá trình bổ sung Canxi bà bầu có thể bổ sung thêm Vitamin và tốt nhất là vitamin D để cơ thể mẹ bầu hấp thụ. Song hành cùng lượng Canxi tốt nhất vào cơ thể thì vitamin D cũng rất quan trọng đối với xương.

Đối với các giai đoạn tiếp theo của thai kỳ, lượng canxi sẽ tăng lên vì vậy ngoài việc bổ sung Canxi từ nguồn thực phẩm thì mẹ bầu cần bổ sung thêm bằng thuốc và các dạng thực phẩm chức năng. Tốt hơn hết mẹ bầu cần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra xem cơ thể đang thiếu hay thừa canxi và cần bổ sung lượng bao nhiêu. Nó sẽ giúp cho cơ thể được đảm bảo tốt nhất với nền tảng cho cả mẹ khỏe, thai nhi khỏe và phát triển toàn diện.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận