Tags sản phẩm

Fanpage

Chính sách

Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng liên hệ trực tiếp với các nhân viên kinh doanh hoặc các điểm bán tại địa phương gần quý vị nhất.

Trong trường hợp quý khách hàng không tìm thấy điểm bán gần nhất hoặc không liên lạc được với điểm bán thì quý khách cũng có thể liên lạc trực tiếp với công ty theo thông tin sau đây:

Bán hàng, tư vấn, khiếu nại, đổi trả
8:00 - 17:30: 02439 91 99 39
17h:30 – 22h: 0987 69 16 33
Chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng đến tốc độ mua hàng của quý khách!

Hình thức thanh toán
Để quý khách hàng yên tâm khi mua hàng chúng tôi có hình thức thanh toán duy nhất là thanh toán khi nhận hàng (COD).
COD là gì?
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại LeadViet.
Chính sách vận chuyển, giao nhận
1. Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc với đơn hàng tối thiểu 500.000đ.
2. Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 48 giờ (kể cả ngày nghỉ - trừ ngày lễ tết) với các tỉnh Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Hải Dương, và giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ ngày quý khách đặt hàng đối với các tỉnh khác.
3. Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chúng tôi cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên trong trường hợp không mong muốn quý khách hàng có thể trả lại hàng cho chúng tôi.
1. Ngay khi nhận được hàng quý khách hàng nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và trả lại ngay nếu phát hiện lỗi. 
2. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm có lỗi trong thời gian vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. 
3. Trong trường hợp sản phẩm không có lỗi mà quý khách hàng muốn trả lại sản phẩm thì chịu trừ 10%giá mua nhưng thời gian được phép trả lại tối đa không quá 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.