Tags sản phẩm

Fanpage

FAQ

Tảo xoắn là một loại vi tảo không thể nhìn được bằng mắt thường, là một lại đa bào màu xanh, sinh trưởng trong những hồ nước nợ ấm, với các thành phần như ankan. Dạng được nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới gọi là Platensis. “Gốc” của “Spirulina” đến từ mỹ Latinh như là xoắn ốc hay xoắn, có nghĩa là hình dạng xoắn như vòng xoắn Deurben-nhà khoa học Đức đặt tên spirulina năm 1927.
Tảo xoắn tập trung nhiều dinh dưỡng hơn bất cứ một loại thực phẩm, rau, hạt hay thực vật nào khác. Hơn 60% đạm, tất cả đều dễ tiêu hóa, có beta-caroten, vitamin B12, axit folic, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Những thành phần này đã đưa tảo xoắn trở nên khác biệt rõ ràng và độc đáo so với các loại thực phẩm khác.
Tảo xoắn đã được nghiên cứu bởi hơn 4000 nhà khoa học trên toàn thế giới từ 40 năm trước.
Tảo xoắn là loại tảo màu xanh với lịch sử lâu đời về sự an toàn cho sử dụng vì người Mehico đã sử dụng tảo này trong thời gian dài. Mới đây, tảo xoắn được sử dụng như thực phẩm ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, UN (Liên Hiệp Quốc) đã đề nghị tảo xoắn như thực phẩm lý tưởng nhất cho con người và WHO (Tổ chức Y tế thế giớ)i cũng cho biết tảo xoắn như một thực phẩm an toàn với dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ em.
Tảo xoắn tuyệt đối không có chất độc hại và cặn bã. Nó được sử dụng cho cải thiện sức khỏe.
Các loại thực phẩm sinh dưỡng tự nhiên sở hữu các đặc tính khác so với các loại đồ ăn. Một vài loại trong số chúng phải được sử dụng dưới sự giám sát của thầy thuốc hay giới hạn về số lượng để tránh khỏi một vài phản ứng phụ có thể xảy ra. Rõ ràng, tảo xoắn là một thực phẩm tự nhiên và có thể ăn được bất kỳ lúc nào mà không có bất cứ phản ứng phụ nào.
Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiê cứu hơn 40 năm và kết luận rằng tảo xoắn có nhiều lợi ích với cơ thể theo nhiều cách dưới đây: 
1. Làm tăng hệ miễn dịch hay phản ứng miễn dịch 
2. Hỗ trợ tim mạch và giảm cholesterol 
3. Giúp cải thiện hệ tiêu hóa 
4. Giúp tiến trình thải độc tự nhiên 
5. Giảm nguy cơ ung thư và tăng khả năng chống oxy hóa
Tảo xoắn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan tọng cho cải thiện sức khỏe. Những thành phần này là đạm, axit amin thiết yếu và không thiết yếu, khoáng chất, vitamin, chất béo, đường, muối khoáng, sắc tố và calo.
Tảo xoắn thích hợp như một thực phẩm dinh dưỡng không chỉ cho người khỏe mạnh, người không khỏe mạnh mà còn cho những người có những triệu chứng sau: mệt mỏi, dễ cảm lạnh, sử dụng không đủ rau xanh, hoa mắt chóng mặt, thiếu dinh dưỡng, lười ăn như bữa sáng hay người ăn kiêng.
Sự hấp thu tảo xoắn có thể dẫn đến kết quả ngay hoặc chậm với sự thích ứng cơ thể, phụ thuộc vào nhiều nhân tố bao gồm tuổi tác, thói quen ăn, chất thừa hóa học trong cơ thể và tính nghiêm trọng của bệnh tật. Tảo xoắn nên được dùng liên tục và đầy đủ trong một thời gian dài kết hợp với luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý.
Liều lượng hợp lý dựa trên liều lượng đề nghị, như người khỏe mạnh nên dùng 6 viên một ngày, 2 viên mỗi bữa ăn. Người ăn kiêng nên dùng 6 viên mỗi bữa, 3 bữa mỗi ngày trước khi ăn. Tuy nhiên, tảo xoắn có thể được dùng không giới hạn mà không có bất cứ một phản ứng phụ nào vì thành phần không có chất độc hại.
Việc nghiền viên tảo ra bột không làm mất đi giá trị dinh dưỡng. Cách khác để tiêu hóa tảo xoắn là trộn tảo xoắn với sữa, nước hoa quả, v.v.
Phản ứng của cơ thể với tảo xoắn như dị ứng da, sốt nhẹ chỉ là biểu hiện tạm thời, sẽ tự động hết trong vòng 2-3 ngày. Những phản ứng này có thể bị gây ra bởi những người sử dụng ốm yếu hoặc dùng không đủ tảo. Ngoài ra không có phản ứng phụ nào với một người khỏe mạnh. Dùng tảo xoắn sẽ nuôi dưỡng và cân bằng sức khỏe của người đó
Tảo xoắn không phải là thuốc, nhưng nó là thực phẩm tự nhiên với 5 nhóm dinh dưỡng cơ bản. Do đó, nó có thể sử dụng với các loại thuốc khác và cũng giúp cơ thể hấp thu đầy đủ những lợi ích từ thuốc.
Một bệnh nhân ở giai đoạn hồi phục cần dinh dưỡng thiết yếu để trở lại thời kỳ bình thường, mà tảo xoắn lại có rất nhiều chất dinh dưỡng phù hợp như thực phẩm bổ sung cho tất cả bệnh nhân.
Người không dùng đủ rau quả xanh và vàng có thể dùng tảo xoắn như thực phẩm bổ sung bởi vì nó bao gồm các vitamin, muối khoáng và các sắc tố khác như chlorophyll, vitamin A, beta coroten v.v. để thay thế các thành phần tự nhiên của rau quả.
Đạm trong tảo sẽ phát triển và tăng cường sự tăng trưởng của trẻ em. Chúng có thể dùng tảo xoắn bằng cách trộn nó với sữa nếu chúng không dùng được trực tiếp dạng viên.
Người có vấn đề và tinh thần, lo âu ưu phiền có thể dẫn đến bị các bệnh tật như loét dạ dày hoặc tăng huyết áp. Người chịu đựng những bệnh đó nên dùng nguồn thức ăn giàu vitamin nhóm B, axit amin thiết yếu, axit béo thiết yếu mà được thấy nhiều nhất trong tảo xoắn. Do đó nó được xem như một nguồn thực phẩm bổ sung tốt cho việc làm giảm đau ốm nặng và tăng cường hệ miễn dịch của bệnh nhân.