Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Hỏi đáp: Sử dụng thực phẩm chức năng có tốt không?

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe dường như đã trở thành xu hướng bảo vệ sức khỏe mới của người tiêu dùng. Với tiêu chí phòng bệnh hơn chữa bệnh, con người ngày càng có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng/ thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Tuy nhiên, sử dụng nhiều hoặc ít thực phẩm chức năng có tốt không? Đó là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc nhưng vẫn chưa tìm ra được câu trả lời thỏa đáng.

Thực phẩm chức năng có tốt không, hiệu quả như thế nào?

Thực phẩm chức năng chất lượng an toàn là loại sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người sử dụng được bào chế từ những nguyên liệu thiên nhiên hoặc các thực phẩm được bổ sung thêm chất chức năng để tăng cường sức khỏe.

 

TPCN thuwonhf được bào chế từ những nguyên liệu thiên nhiên

Thực phẩm chức năng thường được bào chế từ những nguyên liệu thiên nhiên

Các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường được bào chế ở nhiều dạng khác nhau như viên uống, nước uống, sữa… tất cả những sản phẩm này đều hỗ trợ mang đến cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt một cơ thể nhiều năng lượng để phòng chống nhiều bệnh tật.

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nếu được chuyên môn tư vấn sử dụng với liều lượng hợp lý và dùng đúng các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín chất lượng sẽ mang đến những hiệu quả tốt cho cơ thể như tăng cường sức đề kháng, bổ sung các chất dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh,…

Sử dụng nhiều/ít thực phẩm chức năng có tốt không?

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh, loại sản phẩm này chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa một số bệnh cũng như hỗ trợ sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm phải đúng liều lượng và quy định thì thực phẩm chức năng mới thực sự mang lại kết quả tốt.

Thực phẩm chức năng nếu dùng đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe

Thực phẩm chức năng nếu dùng đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe

Việc sử dụng thực phẩm chức năng quá ít hay quá nhiều đều không mang đến hiệu quả tốt nhất. Đúng liều lượng là từ chính xác nhất để chỉ việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ. Nếu sử dụng quá ít, sản phẩm sẽ không thể phát huy hết tác dụng, nhưng nếu lạm dụng sản phẩm, sử dụng quá liều (nhiều lần trong ngày hoặc sử dụng trong thời gian dài không cần thiết) sẽ gây phản tác dụng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Ví dụ:

- Với những thực phẩm chức năng cung cấp chất dinh dưỡng, có thể sử dụng hàng ngày để đảm bảo cơ thể được nuôi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe.

- Với những thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cân không nên lạm dụng để ép hay tăng cân nhanh chóng. Không nên sử dụng trong thời gian dài vì gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Làm sao để được tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng tốt nhất?

Việc tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng cũng quan trọng như việc chọn mua dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín. Cần phải đặt niềm tin sức khỏe vào những địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất. LeadViet không chỉ là nơi phân phối thực phẩm chức năng uy tín mà còn là nơi tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng đáng tin cậy. Chúng tôi không đặt lợi nhuận làm mục tiêu để tư vấn khách hàng sử dụng thật nhiều thực phẩm chức năng, chúng tôi lấy sức khỏe là mục tiêu để phấn đấu và hoạt động lâu dài. Với đội ngũ tư vấn viên lâu năm trong ngành LeadViet cam kết mang đến cho bạn một sức khỏe tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận