Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Hội thảo "Xu hướng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính"

Sáng 20/09/2014, Công ty CP QT LeadViet long trọng tổ chức Hội thảo “Xu hướng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính” tại Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia đầu ngành về y tế, sức khỏe; các TS, bác sĩ có uy tín tại nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Ngày nay, các bệnh mạn tính không lây có xu hướng ngày càng lan rộng và trở thành nguyên nhân giết chết nhiều người nhất trên thế giới hiện nay. Với mong muốn đem lại nhận thức đúng đắn nhất có các khách hàng của mình, LeadViet đã kết hợp cùng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&Cn Việt Nam tổ chức Hội thảo “Xu hướng phòng và điều trị bệnh mạn tính”.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

TS Y học, BS Nguyễn Văn Chương - UV BCH Hội hành nghề Y tư nhân HN, UV BCH Hội gan mật HN.

Đại tá, ThS, BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

PGS.TS Lê Mai Hương – Viện phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Cùng với các thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ có uy tín đang công tác tại bệnh viện 103, bệnh viện Nội tiết Trung ương…

Chương trình cũng có sự ủng hộ và góp mặt của lãnh đạo các đoàn thể địa phương:

Bà Nguyễn Thị Thu Hạnh – Phó chánh văn phòng Hội LHPN Hà Nội

Bà Đào Minh Chi – Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàng Mai

Cùng gần 600 khách mời là các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của LeadViet.

Mở đầu chương trình, trong không khí những ngày tháng 9,10 lịch sử, cả khán phòng chìm đắm trong không gian nghệ thuật, hồi tưởng những ký ức hào hùng của dân tộc với ca khúc Người Hà Nội và Quê Hương do ca sĩ Đức Tuyên – Thu Hà thể hiện.

xu-huong-phong-ho-tro-dieu-tri-benh-man-tinh

Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Nguyễn Huy đã đọc diễn văn khai mạc và cảm ơn sự góp mặt của các khách mời tham dự trong chương trình.

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

Ông Nguyễn Huy - TGĐ LeadViet phát biểu khai mạc

Trong phần chính, Đại tá.ThS.BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đại diện các nhà khoa học chia sẻ về chủ đề “Xu hướng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính”. Phần chia sẻ của chuyên gia đã đề cập đến những vấn đề căn bản quan trọng cần nhận thức được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân như: Cơn thủy triều về các căn bệnh mạn tính cũng như xu hướngg điều trị các căn bệnh này trong thời đại ngày nay. Đồng thời, ThS.BS Hoàng Khánh Toàn cũng đưa ra những đánh giá cá nhân về hai sản phẩm của LeadViet là Vina Tảo và Bioglucumin (viên nấm nghệ). BS đánh giá rất cao tác dụng thải độc của Vina Tảo và tác dụng hỗ trợ phòng, hỗ trợ điều trị ung thư của Bioglucumin.

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

Đại tá. ThS. BS Hoàng Khánh Toàn

Các nhà khoa học, bác sĩ tham dự chương trình đánh giá phần chia sẻ của BS Hoàng Khánh Toàn rất ý nghĩa và quý giá. Trong phần tọa đàm cũng với TS Nguyễn Văn Chương và PGS Lê Mai Hương, rất nhiều các câu hỏi đã được đặt ra cho các nhà khoa học, tư vấn về các căn bệnh, sức khỏe của bản thân. Điều nay cho thấy dấu hiệu đáng mừng rằng, mỗi người trong chúng ta đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Và LeadViet tự hào rằng đã góp phần công sức nhỏ bé của mình mang lại nhận thức đó trong cộng đồng.

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

Tọa đàm về Xu hương phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

TGĐ Nguyễn Huy tặng hoa cho 3 nhà khoa học

Với chặng đường phát triển 3 năm tuy không dài nhưng cũng đủ để LeadViet tạo lập được những giá trị cốt lõi, những giá trị cuộc sống đem lại cho các khách hàng của mình. Để tri ân các khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành với LeadViet trong suốt 3 năm qua, LeadViet đã tổ chức cuộc thi Viết cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ LeadViet từ 15/6 đến hết 15/8. Trong sự kiện, Chuyên gia Lê Huấn đại diện công ty đã cảm ơn và tặng quà cho các khách hàng được giải từ cuộc thi.

xu-huong-phong-dieu-tri-benh-man-tinh

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

CG Lê Huấn trao giải cho các khách hàng đạt giải trong cuộc thi Viết cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ LeadViet2014

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

TS Y học Nguyễn Văn Chương tặng quà cho các khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt

Bác Dương Thị Nhận đã trình bày tiết mục được giải nhất của mình ngay tại chương trình bằng một làn điều chèo sáng tác tặng công ty.

Thay sự tri ân của mình với toàn bộ khách hàng, LeadViet đã dành tặng những món quà ý nghĩa cho những khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn dành sự tin yêu đối với LeadViet.

Sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của tất cả khách hàng chính là động lực thúc đẩy LeadViet cố gắng hơn nữa trong mục tiêu đem lại sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

xu-huong-dieu-tri-benh-man-tinh

LeadViet Media

 Xem thêm>> Xu hướng phòng ung thư thế hệ mới