Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Hơn 3500 sản phẩm các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam và được gia tăng một cách nhanh chóng. Tính đến cuối năm 2017 đã có hơn 3500 sản phẩm các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được lưu hành. Con số này ngày càng một tăng lên và không có dấu hiệu ngừng phát triển. Với thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam ngày càng đa dạng đã khiến cho các cơ quan chức năng hay các cơ quan thẩm quyền khó có thể kiểm soát chặt chẽ. Còn đối với người tiêu dùng, với sự đa dạng các loại thực phẩm chức năng chính hãng, an toàn, chất lượng xen lẫn các thực phẩm không rõ nguồn gốc việc lựa chọn được một sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là điều vô cùng khó khăn.

Các loại thực phẩm chức nặng tại Việt Nam hiện nay:


Các loại thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam

Với số lượng khá lớn các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam bao gồm thực phẩm bào chế trong nước và sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ (duy trì, phục hồi, tăng cường) chức năng cho các bộ phận trong cơ thể, giúp tăng cường đề kháng và phòng ngừa một số bệnh.

Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được phân loại theo chức năng thành 7 nhóm:

- Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất.

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên.

- Thực phẩm bổ sung chất xơ.

- Thực phẩm bảo vệ đường ruột.

- Thực phẩm thảo dược.

- Thực phẩm tăng lực, nước giải khát.

- Thực phẩm chức năng đặc biệt.

Công dụng của các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện nay:


Thực phẩm chức năng có nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe

Rất nhiều sản phẩm được lựa chọn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhưng tại thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam, thực phẩm chức năng được sử dụng nhiều nhất thường có những công dụng sau:

- Tạm thời thay thế bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

- Thải độc tố trong cơ thể.

- Hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh.

- Bổ sung nhanh chóng các chất dinh dưỡng bị thiếu.

- Giúp các chị em phụ nữ làm đẹp vóc dáng, làn da…

Khi nào thì nên sử dụng thực phẩm chức năng?

Với sự đa dạng về các loại thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam hiện nay, có thể thấy được rằng nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam rất cao. Tuy nhiên, bạn có biết nhiều loại thực phẩm chức năng không thể lạm dụng. Nếu như sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng tốt, sản phẩm chính hãng và không lạm dụng thì sẽ đem đến lợi ích tuyệt vời.

Những thực phẩm cần bổ sung dinh dưỡng, cần thiết hỗ trợ điều trị bệnh bạn có thể sử dụng hằng ngày, riêng đối với những thực phẩm giảm cân hay tăng cân bạn chỉ nên sử dụng ở mức vừa phải hoặc sử dụng theo hướng dẫn của người có chuyên môn.

Làm sao để chọn mua được thực phẩm chức năng uy tín nhất?

Với sự đa dạng về các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ vô cùng khó khăn. Hãy chọn một địa chỉ chuyên thực phẩm chức năng uy tín để có thể an tâm gửi trọn niềm tin sức khỏe cho chính bản than và gia đình bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng LeadViet tự hào là địa chỉ cung cấp các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy. LeadViet sức khỏe của bạn niềm tự hào của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận