Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Khái niệm thực phẩm chức năng tiếng anh là gì?

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Không chỉ có sản phẩm bào chế tại Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng bào chế ở nước ngoài cũng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Vậy bạn có biết các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu, thực phẩm chức năng tiếng anh là gì? Và người tiêu dùng nên chọn dùng thực phẩm chức năng chất lượng Việt Nam hay chất lượng ngoại nhập thì tốt hơn?

Thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng tiếng anh là gì?

Thực phẩm chức năng được biết đến với những tên gọi khác như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm hỗ trợ chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm thuốc và với tiếng anh thực phẩm chức năng được gọi là Functional Foods.

Thực phẩm chức năng tác dụng chính là bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm chức năng tác dụng chính là bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm thực phẩm chức năng thường ở dạng sữa, trà thảo dược, viên uống, nước uống… được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên hoặc các sản phẩm có thêm chất chức năng. Các sản phẩm này nhằm hỗ trợ sức khỏe, tăng cường sức để kháng, cung cấp dinh dưỡng, làm đẹp và rất nhiều công năng khác nhằm mang đến một thể lực tốt, một sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Những công dụng của thực phẩm chức năng trong nước và nhập khẩu tại Việt Nam:

Hiện nay, xu hướng phòng bệnh hơn chữa bệnh của người Việt Nam ngày càng được nâng cao. Chính vì thế rất nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe trong và ngoài nước được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng. Thông thường các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được người Việt Nam ưa chọn nhất có những công năng:

- Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho một bữa ăn tạm thời (Phù hợp cho người cao tuổi).

- Hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh về gan, thận, tim, tai biến mạch máu não...

- Bổ sung nhanh chóng các Vitamin và khoáng chất bị thiếu.

- Làm đẹp: Giảm cân, đẹp da…

Nên sử dụng thực phẩm chức năng nội hay ngoại nhập?

Thực phẩm bổ sung nội hay ngoại nhập có thể khác nhau về phương thức bào chế, nguyên liệu bào chế… nhưng công dụng sản phẩm nào tốt hơn, chất lượng hơn thì khó có thể so sánh.

Ảnh minh học nên sử dụng thực phẩm chức năng nội hay ngoại

Ảnh minh học nên sử dụng thực phẩm chức năng nội hay ngoại

Sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Việt Nam hay sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ nước ngoài đều có thể thấy công dụng hoàn toàn giống nhau vì các sản phẩm này đều giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên điều quan trọng mà người tiêu dùng cần phải lưu ý chính là địa chỉ chọn mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nội/ ngoại nhập.

Để mang đến cơ thể khỏe mạnh, mọi người đã tìm đến các loại sản phẩm thực phẩm chức năng. Việc sử dụng sản phẩm chức năng ngoại hay nội không quan trọng bằng việc bạn mua được một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Để chọn mua được những sản phẩm uy tín không gì khác ngoài việc bạn chọn được cơ sở cung cấp sản phẩm có uy tín. LeadViet tự hào là một trong những địa chỉ uy tín mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, LeadViet đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy để LeadViet chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và mọi người bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận