Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet-Chi cục DS-KHHGĐ TP HCM sơ kết 1 năm phối hợp thực hiện công tác xã hội hóa truyền thông-giáo dục

Sáng ngày 8 tháng 11 năm 2019, tại Trụ sở Chi cục Dân số-KHHGĐ TP Hồ Chí Minh, công ty cổ phần quốc tế LeadViet và Chi cục Dân số KHHGĐ tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện công tác xã hội hóa truyền thông - giáo dục về nâng cao chất lượng dân số từ tháng 8/2019 đến tháng 10/2019.

Tới tham dự có Ông Nguyễn Hữu Hưng – Phó giám đốc Sở y tế Tp. Hồ Chí Minh

Ông Trần Văn Trị - Chi cục trưởng chi cục Dân số-KHHGĐ – TP Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Văn Huy - Tổng giám đốc công ty cổ phần quốc tế LeadViet

Các lãnh đạo chi cục các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Trà Vinh, Tây Ninh, Bạc Liêu.

Cùng các trưởng phó phòng y tế, cán bộ dân số của 24 quận huyện trên địa bàn thành phố.

Bà Ngô Thanh Thảo, thay mặt phòng truyền thông thuộc chi cục dân số thành phố trình bày báo cáo kết quả thực hiện.

Theo đó sau hơn một năm phối hợp triển khai, hai bên đã thực hiện được 636 cuộc hội nghị truyền thông với hơn 35 ngàn người tham dự. Tổng kinh phí hỗ trợ để thực hiện gần 2 tỷ đồng.

Thỏa thận giữa công ty LeadViet và Chi cục dấn số-KHHGĐ trong năm 2018-2019 bước đầu mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Việc triển khai các hoạt động thỏa thuận hợp tác đã góp phần huy động nguồn lực, giảm ngân sách địa phương, chung tay cùng cộng đồng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân thành phố, góp phần hoàn thành chỉ tiêu công tác TT-GD hàng năm. Mặt khác chương trình cũng giúp từng bước chuyển đổi nhận thức người dân qua hoạt động xã hội hóa TT-GD về kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh và phòng tránh các bệnh mãn tính không lây.

Dựa trên các kết quả đã đạt được, hai bên thống nhất tiếp tục triển khai hoạt động phối hợp, mở rộng hình thức hiện đại, đưa nội dung dân số và phát triển lồng ghép vào các hoạt động của các hội, đoàn thể và mở rộng tới các đối tượng công tác trong ngành giáo dục, liên đoàn lao động…nhằm huy động thêm nhiều thành phần tham gia.

Kết thúc hội nghị là phần phát biểu chỉ đạo của Nguyễn Hữu Hưng – Phó Giám đốc sở Y tế. Ông Hưng đánh giá cao kết quả phối hợp thực hiện giữa hai đơn vị, và mong muốn công ty LeadViet tiếp tục đồng hành cùng Chi cục dân số trong nhiều các hoạt động hơn nữa.

Một số hình ảnh trong hội nghị sơ kết:

Ông Nguyễn Hữu Hưng - Phó Giám Đốc Sở y tế - phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ông Nguyễn Văn Huy - Tổng giám đốc LeadViet phát biểu

Toàn cảnh hội nghị

Bác Sĩ Nguyễn Văn Thắm - Chi chục trưởng chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Bình Dương tham luận

_LeadViet Media_