Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet chúc mừng hội nghị tổng kết công tác người cao tuổi tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 13/12/2016, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác người cao tuổi nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Dự hội nghị có ông Ngô Trọng Vịnh - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban công tác Hội Người cao tuổi tỉnh; bà Hà Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; lãnh đạo Hội Người cao tuổi các huyện, thành phố, xã, phường thị trấn trên địa bàn tỉnh…Đại diện công ty LeadViet, ông Nguyễn Văn Đông- đại diện chi nhánh Hà Nam - đã tham dự và chúc mừng hội nghị.

Công ty LeadViet vinh dự được Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Hà Nam chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi thông qua việc phối hợp thực hiện dự án truyền thông phòng chống ung thư ở người cao tuổi từ năm 2016. Dự án hiện đã triển khai hoàn thành tại huyện Thanh Liêm với gần 100 hội nghị truyền thông được tổ chức và đang tiếp tục trên các địa bàn khác.

Trong khuôn khổ hội nghị này, LeadViet cũng đã tham gia tài trợ gần 200 xuất quà cho đại biểu tham dự với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Qua đó phần nào thể hiện sự quan tâm và đồng hành của LeadViet trong mọi hoạt động của hội người cao tuổi tỉnh Hà Nam.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Bà Hà Thị Minh Tâm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh

nhận hoa chúc mừng của Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Ngô Trọng Vịnh 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm tặng hoa chúc mừng hội nghị

Ông Nguyễn Văn Đông - Đại diện Công ty LeadViet tại Hà Nam- tặng hoa chúc mừng hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

LeadViet Media