Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet đồng hành cùng HPN Phú Thọ trong phong trào "Xách làn đi chợ" chống rải thải nhựa

Hưởng ứng phòng trào chống rác thải nhựa, nhân dịp ngày truyền thống hội LHPN Việt Nam 20 tháng 10, công ty cổ phần quốc tế LeadViet phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Thọ trao 70 chiếc làn mây đi chợ tổng trị giá 14 triệu đồng cho các chị em phụ nữ thuộc ba huyện Tam Nông, Phù Ninh và Đoan Hùng.

Trao làn mây tại thị trấn Đoan Hùng-huyện Đoan Hùng

Trao làn mây đi chợ tại huyện Phù Ninh

Trao làn mây tại huyện Phù Ninh

Rác thải nhựa đang là hiểm họa môi trường toàn cầu. Cùng với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đang nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra. Mục tiêu đến năm 2020 sẽ giảm 65% số lượng túi nilon phân hủy dùng tại các siêu thị và các trung tâm thương mại lớn. Vì vậy hãy thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần ngay hôm nay và ngay bây giờ.

Thực hiện cam kết của Thủ tướng Chính phủ và phát động của Liên hợp quốc về “Giải quyết ô nhiễm nhựa và ni lông”, năm 2018 Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” với sự tham gia của các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức quốc tế và cam kết của các hiệp hội doanh nghiệp, các siêu thị, Trung tâm thương mại trong việc cắt giảm các sản phẩm nhựa, túi ni - lông sử dụng một lần. Sự kiện nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và từng người dân, bằng những hành động thiết thực hãy thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần ngay hôm nay và ngay bây giờ. Tại sự kiện này, đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành; các tổ chức chính trị - xã hội; các hiệp hội, doanh nghiệp sản xuất thương mại có sử dụng vật liệu nhựa, các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ hàng hóa; đại diện các tổ chức quốc tế, đại sứ quán đã ký cam kết tham gia phong trào “Chống rác thải nhựa”.