Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet - Hội NCT Ninh Bình, Quảng Ninh ký  hợp tác truyền thông sức khỏe dài hạn

Hoạt động phối hợp với hội Người Cao Tuổi (NCT) tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức sức khỏe cho  hội viên  luôn được LeadViet quan tâm trong nhiều năm qua.  Đó cũng là một trong những giá trị xã hội mà công ty mong muốn đóng góp.

Tiếp nối nhiều tỉnh thành, ngày 25 và 27 tháng 12 năm 2017, tại Ninh Bình và Quảng Ninh, LeadViet và hội NCT hai tỉnh đã chính thức ký hợp tác phối hợp truyền thông chăm sóc  sức khỏe  người cao tuổi dài hạn.

Lễ ký là nền tảng cho việc mở rộng hoạt động tuyên truyền sức khỏe cho người cao tuổi của công ty trên địa bàn hai tỉnh.

Tham dự các lễ ký kết có:

Ông Hà Đăng Hạnh, UV Ban Thường Vụ Trung Ưng hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban Đại Diện Hội NCT tỉnh Quảng Ninh

Bà Trần Thị Thu Hạnh, Trưởng Ban Đại Diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình

Các ông bà trong Ban Đại Diện Hội NCT tỉnh, ông bà trưởng phó ban đại diện hội nct các huyện, thành phố.

Về phía công ty LeadViet có:

Ông Nguyễn Văn Huy - Tổng giám đốc công ty

Bà Lê Minh Huấn - Chuyên gia tư vấn

Ông Ngô Ngọc Tuấn - Giám đốc chi nhánh

Mở đầu hội nghị, các đại biểu dành ra 45 phút để nghe chuyên gia Lê Minh Huấn truyền thông về chủ đề về phòng chống các bệnh của người cao tuổi. Đây cũng là nội dung sẽ được sử dụng khi tuyên truyền tới hội viên.

Tiếp đó, đồng chí Ngô Ngọc Tuấn đã  báo cáo những kết quả đạt được và những bài học kinh nghiệm sau 2 tháng triển khai thí điểm. Theo đó, tại các địa bàn, các cấp hội đã nhiệt tình phối hợp với cán bộ công ty leadViet để tổ chức chương trình một cách triệt để. Các địa bàn làm điểm đều có từ 60% đến 90%  các chi hội tổ chức được hội nghị truyền thông với số hội viên trung bình tham dự từ 50-90 hội viên. Nội dung tuyên truyền đều  được 100% cán bộ hội viên đón nhận và đánh giá cao, nhiều cán bộ hội mong muốn được công ty sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình hơn nữa  để giúp người cao tuổi có thêm  nhiều  kiến thức bổ ích hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe.

Bổ sung cho phần báo cáo, ngay tại hội nghị, các ông bà trưởng ban đại diện NCT huyện, xã và chi hội tiêu biểu của đơn vị làm điểm cũng có những phát biểu khen ngợi chương trình truyền thông của LeadViet cả về nội dung truyền thông hấp dẫn đến cung cách phục  vụ chuyên nghiệp tận tình.  Các đại diện cũng đánh giá, trong số nhiều chương trình truyền thông mà hội NCT đã từng tổ chức thì chương trình của LeadViet là chương trình “hay nhất và có uy tín nhất” từ trước tới nay.

Ở phần kết luận, ông Hà Đăng Hạnh và bà Trần Thị Thu Hạnh đều đồng tình nhất trí cao sẽ tiếp tục triển khai chương trình truyền thông sâu rộng hơn nữa giúp cho nhiều hội viên hơn nữa thụ hưởng những giá trị mà chương trình mang lại. Hai lãnh đạo hội cũng chỉ đạo các cấp hội đồng lòng phối hợp cùng công ty LeadViet triển khai triệt hơn nữa nội dung này góp phần vào thực hiện thành công nghiệm vụ của Nghị Quyết đại hội V Trung ương NTC Việt nam.

Thay mặt công ty, ông Nguyễn Văn Huy - Tổng giám đốc - phát biểu cảm ơn sự  phối hợp của hội NCT tỉnh đồng thời cam kết không ngừng nâng cao chất lượng truyền thông, cập nhật kiến thức, cải thiện cung cách phục vụ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho NCT.

Cuối cùng là lễ ký kết thỏa thuận giữa LeadViet và Hội NCT tỉnh. Lễ ký diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng theo phong cách của người cao tuổi.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết:

 

Ông  Nguyễn Văn Huy - TGĐ LeadVIet  và Ông Hà Đăng Hạnh - UV BTV Trung ương hội NCT Việt Nam, trưởng BĐD NCT tỉnh Quảng Ninh thực hiện ký kết

Ông  Nguyễn Văn Huy - TGĐ LeadVIet và Bà Trần Thị Thu Hạnh - Trưởng BĐD NCT tỉnh Ninh Bình

thực hiện ký kết

 

- LeadViet Media-