Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet phối hợp Chi cục Dân số - KHHGĐ Thái Nguyên truyền thông Nâng cao chất lượng dân số

Thực hiện Công văn số 2261/SYT-KHTC ngày 17/10/2018 của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên về việc phối hợp thực hiện truyền thông nâng cao chất lượng dân số; sáng ngày 21 tháng 11 năm 2018, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) phối hợp công ty LeadViet tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch truyền thông tại huyện Phú Bình, mở đầu cho kế hoạch truyền thông trên toàn tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự hội nghị có:

Bà Hồ Thị Thanh Thủy, Chi cục trưởng chi cục DS-KHHGĐ

Ông Thái Quang Hải Phó Chủ tịch huyện Phú Bình, Trưởng ban công tác Dân số huyện

Ông Nguyễn Văn Huy – Tổng giám đốc LeadViet

Cùng hơn 60 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trạm trưởng trạm y tế, cán bộ dân số 21 xã, thị trấn trong huyện Phú Bình.

Mở đầu hội nghị, bà Hồ Thị Thanh Thủy thay mặt chi cục DS-KHHGĐ phát biểu về tình trạng già hóa dân số của Việt Nam, các chủ trương chính sách của Đảng nhà nước xoay quanh công tác Nâng cao chất lượng Dân số trong đó nhiệm vụ truyền thông được đặt lên hàng đầu, đồng thời trình bày truyền thông nâng cao chất lượng dân số phối hợp với công ty cổ phần quốc tế LeadViet giai đoạn 2018-2019. Chương trình triển khai trên địa bàn toàn tỉnh, mục tiêu giúp cho trên 60.000 người thuộc đối tượng là người cao tuổi, cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ mang thai có thêm kiến thức để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bà Hồ Thị Thanh Thủy - Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ Thái Nguyên phát biểu

Tiếp theo phần phát biểu của bà Thủy, các đại biểu cũng được nghe báo cáo viên – chuyên gia Lê Minh Huấn – đại diện công ty LeadViet truyền thông nội dung Nâng cao chất lượng dân số thông qua nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm. Phần truyền thông giúp các đại biểu có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe và an toàn thực phẩm. Đây cũng sẽ là những kiến thức sẽ được truyền tải tới cộng đồng trong khuôn khổ nội dung truyền thông của dự án.

Kết luận hội nghị, ông Thái Quang Hải – Phó chủ tịch huyện, Trưởng ban công tác dân số huyện tổng kết một số thành tích đạt được của ngành dân số huyện Phú Bình và có những ý kiến chỉ đạo các ban ngành liên quan trong việc tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với ngành dân số và công ty LeadViet nhằm thực hiện kế hoạch truyền thông một các thành công và mang lại lợi ích tối đa cho nhân dân trong huyện./.

Ông Thái Quang Hải - Phó Chủ tịch huyện Phú Bình, Trưởng ban công tác Dân số huyện phát biểu chỉ đạo

-LeadViet Media-