Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet phối hợp HPN Công an tỉnh Hưng Yên truyền thông an toàn thực phẩm, phòng chống bệnh mãn tính

Ngày 23/4/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần quốc tế LeadViệt tổ chức chương trình truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ung thư và các bệnh mãn tính cho toàn thể cán bộ và hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Tại buổi truyền thông, các hội viên đã được nghe Thạc sỹ, Chuyên gia tư vấn Lê Minh Huấn đến từ Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam giới thiệu về thực trạng gia tăng số bệnh nhân bị mắc ung thư và các bệnh mãn tính tại Việt Nam. Đồng thời, hướng dẫn chị em duy trì các thói quen để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc hạn chế những tác nhân gây bệnh và lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe vào trong các bữa ăn hàng ngày.

Thông qua buổi truyền thông, giúp cho chị em có cơ hội học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để trở thành những “bà nội trợ thông thái”, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, qua đó, góp phần đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cuối hội nghị, Chuyên gia tư vấn cũng giới thiệu một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe như TPBVSK Vina TảoViên nấm nghệ Bioglucumin giúp chị em phụ nữ có thêm lựa chọn trong việc dùng các sản phẩm để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

Đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh phát biểu tại buổi truyền thông

Một số tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Chuyên gia tư vấn Lê Minh Huấn truyền đạt cho chị em những kiến thức,

kinh nghiệm về đảm bảo vệ sinh ATTP và phòng tránh bệnh tật

Đại diện Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng hoa và cảm ơn

Chuyên gia tư vấn Lê Minh Huấn

Theo Phương Huyền – Công an tỉnh Hưng Yên (http://conganhungyen.gov.vn)