Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet tài trợ Hội nghị gan mật toàn quốc 2015

Kỷ niệm Ngày Viêm gan TG lần thứ 5, trong 2 ngày 25-26/07/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ X. Hội nghị có sự tham gia của gần 200 đại biểu là bác sĩ, nhà nghiên cứu khoa học trên toàn quốc trong lĩnh vực gan mật.

 

Theo thống kê, Việt Nam là một trong chín quốc gia ở khu vực Tây Thái Bình Dương có tỷ lệ nhiễm vi-rút viêm gan cao. Cả nước có hơn 20 triệu người nhiễm vi-rút viêm gan B và C, trong đó khoảng tám triệu người đang trong tình trạng viêm gan, xơ gan và ung thư gan. Chỉ tính riêng ung thư gan cũng gây tử vong khoảng 22 nghìn người/năm.

Chủ đề của Ngày viêm gan thế giới (28-7) năm nay là "Phòng ngừa viêm gan. Hãy hành động ngay", nhằm kêu gọi các quốc gia hãy hành động phòng, chống ngay căn bệnh nguy hiểm này. Theo đó, tăng cường công tác truyền thông để nâng cao nhận thức cho mọi người biết được sự nguy hiểm của viêm gan vi-rút; tiêm vắc-xin phòng ngừa viêm gan B cho trẻ sơ sinh, những người có nguy cơ cao; các cơ sở y tế áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để bảo đảm truyền máu và các chế phẩm từ máu...

hoi nghi gan mat

Trong 2 ngày diễn ra hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các báo cáo khoa học, nghiên cứu về sinh học phân tử, điều trị, điều trị dự phòng mẹ lây sang con;  Các bệnh lý gan mật, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán giải phẫu bệnh, nội soi can thiệp.

Chuyên đề ghép gan cũng được nhiều đại biểu quan tâm, theo dõi những thành quả y học mới nhất trong lĩnh vực ghép gan: Ghép gan tại Bệnh Viện Việt Đức, Ghép gan tại Bệnh Viện Nhi Đồng II, Ghép gan tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, Ghép gan tại Nhật Bản (Professor KoichiTanaka);  Điều trị ung thư gan nguyên phát: Phẫu thuật, Xạ trị, Hóa trị (dùng hạt vi cầu đánh dấu PXY-90),  Đốt sóng cao tần(RFA)

hoi nghi gan mat viet nam 2015

hoi nghi gan mat viet nam 2015

Bên lề hội nghị, một cuộc triển lãm các sản phẩm, máy móc hiện đại dành riêng cho lĩnh vực gan mật cũng được giới thiệu. Triển lãm có sự tham gia của gần 20 đơn vị nổi tiếng trong, ngoài nước trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe: Nhất Nhất, Poche, Sanofi…LeadViet cũng tham gia tài trợ và trưng bày sản phẩm tại gian hàng, đặc biệt là sản phẩm mới chuyên biệt dành cho gan Bioglucumin  Lợi Gan. Các sản phẩm Vina Tảo, Bioglucumin cùng viên lợi gan đã tạo được sự quan tâm của các đại biểu tham dự.

hoi nghi gan mat viet nam 2015

hoi nghi gan mat viet nam 2015

Hội nghị gan mật toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào ngày 26/7/2015. 

LeadViet Media