Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet tổ chức Hội thảo “Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan”

Sáng Chủ nhật (14.6), Công ty CPQT LeadViet đã long trọng tổ chức Hội thảo “Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan” tại Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân.

  Hướng đến ngày “Thế giới phòng chống bệnh gan” cũng như nhằm ra mắt dòng sản phẩm mới chuyên biệt Bioglucumin –G (Lợi Gan), LeadViet phối hợp cùng với Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam tổ chức chương trình Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan.

Khác với chủ đề của những chương trình đã từng tổ chức, thường đưa ra những cái nhìn tổng quan về các bệnh mãn tính nói chung, lần này LeadViet chọn Gan và các bệnh liên quan về gan là chủ đề chính.

Ở Việt Nam hiện nay, có hơn 20 triệu người bị mắc virus viêm gan. Gan được coi là “quả tim thứ hai”, là “nhà máy lọc máu” và lọc các chất độc trong cơ thể. Gan đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Đó chính là nguyên nhân các vấn đề về gan được chọn làm chủ đề chính trong chương trình này.

xu huong phong chong benh gan

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y học, nghiên cứu khoa học:

- TS Y học. BS Nguyễn Văn Chương – UV BCH Hội hành nghề Y tư nhân Hà Nội, UV BCH Hội gan mật Hà Nội. Giám đốc phòng khám Đông Hồ

- Đại tá. ThS. BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

- PGS.TS Lê Mai Hương –Nguyên Viện phó, Chủ tịch hội đồng khoa học Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam.

- PGS.TS Ngô Tiến Hiển – Chủ tịch Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam. Giám đốc trung tâm Công nghệ thực phẩm và công nghiệp môi trường FTEC.

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, Thạc sĩ, Bác sĩ trong lĩnh vực y học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn cùng hơn 500 khách hàng thân thiết của công ty CPQT LeadViet.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Huy – TGĐ Công ty CPQT LeadViet nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cơ thể nói chung, bộ phận gan nói riêng. Ông cũng đề cao vai trò của các nhà khoa học trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong thực tiễn, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Huy gửi lời cảm ơn sự yêu mến, ủng hộ của các nhà khoa học, các đối tác và toàn thể khách hàng đã gắn bó với LeadViet trong chặng đường gần 5 năm phát triển.

xu huong phong chong benh gan

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Đại tá. ThS. BS Hoàng Khánh Toàn đã chia sẻ với các khách mời tham dự chương trình những “Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan”. Phần chia sẻ ngắn gọn nhưng đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích trong việc phát hiện, phòng chống các bệnh lý về gan: viêm gan B, xơ gan…và đặc biệt là ung thư gan.

xu huong phong chong benh gan

 

xu huong phong chong benh gan

BS Hoàng Khánh Toàn cùng PGS.TS Lê Mai Hương và TS Nguyễn Văn Chương cũng tham dự phần tọa đàm, giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng đã gửi đến công ty. Với quá trình nhiều năm làm việc và tiếp xúc với hàng vạn khách hàng, ThS Lê Minh Huấn đã thay mặt các khách mời, gửi đến các vị chuyên gia những câu hỏi mà phần lớn khách hàng còn băn khoăn. Chuyên gia Lê Minh Huấn cũng hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

xu huong phong chong benh gan

Chương trình đánh dấu sự ra đời của sản phẩm Bioglucumin –G. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho gan, được phát triển sau thành công của sản phẩm Bioglucumin của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên.

Với sự ra đời của sản phẩm này, LeadViet mong muốn quan tâm và đi sâu hơn nữa trong việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Mang đến những giải pháp hiệu quả hơn và toàn diện hơn.

LeadViet Media