Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet đồng hành cùng CLB Hưu Trí Thăng Long "Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính"

Sáng nay (27/01), Công ty CPQT LeadViet đã kết hợp với Ban sức khỏe Câu lạc bộ hưu trí Thăng Long, tổ chức Hội thảo “Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính” nhằm nâng cao nhận thức về độc tố trong cơ thể người.

 

Câu lạc bộ hưu trí Thăng Long đã kết hợp với LeadViet trong gần một năm qua, tổ chức các chương trình, những buổi chia sẻ về sức khỏe. Cung cấp thêm những kiến thức về phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe khỏi nguy cơ các bệnh mãn tính: ung thư, tiểu đường, tim mạch...

Trong những ngày cuối năm, LeadViet cùng CLB cùng tổ chức chương trình với chủ đề Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính.

Hội thảo có sự tham gia của:

Đại tá. ThS. BS Hoàng Khánh Toàn  - Trưởng khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

PGS.TS Lê Mai Hương – Chủ tịch hội đồng khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Ông Nguyễn Huy – TGĐ Công ty LeadViet cùng các chuyên gia, chuyên viên của công ty và 100 hội viên CLB hưu trí Thăng Long.

Tham dự chương trình, Đại tá.ThS.BS Hoàng Khánh Toàn đã chia sẻ với hội viên một vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đó là độc tố trong cơ thể. Cuộc sống hiện đại, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ô nhiễm môi trường, các loại thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng...tất cả khiến chúng ta hàng ngày đều tích lũy vào cơ thể mình một lượng chất độc mà thậm chí chúng ta không hề hay biết.

Độc tố trong cơ thể giống như rác, cần kịp thời “quét rác” nếu không sẽ tích tụ lâu ngày, gây hại cho cơ thể. Một khi độc tố tích tụ quá nhiều sẽ gây ra các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư...

Trong gần một tiếng chia sẻ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đã cung cấp những kiến thức bổ ích về nguồn gốc, con đường xâm nhập của các chất độc vào cơ thể. Từ đó khuyến cáo cách dự phòng các tác hại do chất độc tích tụ lâu trong cơ thể gây ra.

PGS.TS Lê Mai Hương, chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu sản phẩm BioglucuminĐông Trùng Hạ Thảo SKgold... cũng thay mặt các nhà khoa học tại Viện cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các hội viên CLB đối với sản phẩm. Bày tỏ hy vọng, CLB hưu trí Thăng Long sẽ song hành cùng LeadViet trong những chương trình truyền thông ý nghĩa sau này.

Hội thảo “Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính” kết hợp cùng CLB Hưu trí Thăng Long cũng là sự kiện cuối cùng khép lại một năm 2015 nhiều nỗ lực của LeadViet. Bước sang năm 2016, hy vọng các hội viện CLB vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng LeadViet. Chương trình cũng thay lời chúc của chúng tôi đến toàn thể các hội viên một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

LeadViet Media

 

CLB Thăng Long được thành lập năm 1978. Đây là nơi sinh hoạt, mái nhà chung của những cán bộ trung, cao cấp của Trung ương và thành phố Hà Nội sau khi hoàn thành nhiệm vụ, về nghỉ hưu. Hiện nay, CLB Thăng Long có khoảng 1.500 hội viên, trung bình hằng năm CLB tổ chức hơn 220 buổi sinh hoạt với hơn 30 nghìn lượt hội viên tham dự.