Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet truyền thông chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại công an tỉnh Ninh Bình

Chiều này 10 tháng 12 năm 2019, Công ty Cổ phần quốc tế LeadViệt phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ung thư và các bệnh mãn tính cho toàn thể cán bộ và hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Tại buổi truyền thông, các hội viên đã được nghe Chuyên gia tư vấn Lê Minh Huấn giới thiệu về thực trạng gia tăng số bệnh nhân bị mắc ung thư và các bệnh mãn tính tại Việt Nam. Đồng thời, hướng dẫn chị em duy trì các thói quen để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc hạn chế những tác nhân gây bệnh và lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe vào trong các bữa ăn hàng ngày.

Thông qua buổi truyền thông, giúp cho chị em có cơ hội học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để trở thành những “bà nội trợ thông thái”, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, qua đó, góp phần đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cuối hội nghị, Chuyên gia tư vấn cũng giới thiệu một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe như TPBVSK Vina Tảo, Viên nấm nghệ Bioglucumin giúp chị em phụ nữ có thêm lựa chọn trong việc dùng các sản phẩm để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

_LeadViet Media_