Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet tưng bừng "Chào xuân 2015"

Sáng 01/02, Công ty CPQT LeadViet đã tưng bừng tổ chức chương trình “Chào xuân 2015” tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy. Chương trình nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2014 và tri ân những khách hàng thân thiết trong năm qua.

 

Với mục đích gặp gỡ tri ân khách hàng cuối năm đồng thời tổng kết một năm 2014 nhiều dấu mốc đáng nhớ, Công ty CPQT LeadViet long trọng tổ chức chương trình Chào xuân 2015 trước thềm xuân mới.

Chương trình có sự tham dự của nhiều chuyên gia, các nhà khoa học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế, sức khỏe như:

- Nguyên ĐBQH.NGND.GS Nguyễn Lân Dũng

- PGS.TS Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y Tế, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

- PGS.TS Lê Mai Hương, Nguyên Viện phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

- Bác sĩ Trần Thị Dung, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Ủy viên BCH Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam

- Tổng giám đốc LeadViet Nguyễn Huy

Chương trình còn có sự tham dự của nhiều bác sĩ, các nhà khoa học trẻ, các cán bộ trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của hơn 40 đại biểu là lãnh đạo đại diện các Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi, Trung tâm dân số…các quận, huyện cùng hơn 1000 khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Mở đầu chương trình, khách mời đã được thưởng thức những làn điệu dân ca quan họ mượt mà, tình cảm của những nghệ sĩ đến từ Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh.

leadviet 2015

leadviet 2015

Chương trình mở màn với những làn điệu quan họ từ các nghệ sĩ Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh

Các khách mời rất chăm chú lắng nghe PGS.TS Trần Đáng chia sẻ những “Giải pháp phòng chống ung thư hiện đại” để trang bị cho mình những kiến thức thực tế phòng chống căn bệnh này.

pgs tran dang

TGĐ Nguyễn Huy tặng hoa cảm ơn phần chia sẻ ý nghĩa của PGS.TS Trần Đáng

Sự kiện còn có sự tham gia đặc biệt của NGND.GS Nguyễn Lân Dũng. Dù tuổi đã cao nhưng GS vẫn bớt chút thời gian tham gia chương trình và chia sẻ với các khách mời bí quyết để có một sức khỏe tốt. Các khách mời có mặt trong khán phòng rất hào hứng và cảm ơn những chia sẻ đặc biệt của giáo sư.

gs nguyen lan dung

GS Nguyễn Lân Dũng chia sẻ về bí quyết bảo vệ sức khỏe

GS Nguyễn Lân Dũng cũng đánh giá cao những nỗ lực của LeadViet trong việc đem đến cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe và ứng dụng các thành tựu khoa học vào đời sống.

Trải qua gần 9 tháng được đưa vào quảng bá rộng rãi, sản phẩm Bioglucumin của Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên đã phần nào khẳng định được sức hút, vị thế của mình trong dòng các sản phẩm hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị ung thư. Tham gia sự kiện, các khách mời đã được hiểu hơn về quá trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thông qua phóng sự trực tiếp được thực hiện tại Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Thay mặt nhóm nghiên cứu, PGS.TS Lê Mai Hương, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Bioglucumin đã giải đáp rất nhiều các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Bên cạnh đó rất nhiều khách hàng cũng gửi lời cảm ơn đến PGS cùng công ty LeadViet khi ứng dụng sản phẩm vào đời sống.

leadviet 2015

Khách hàng đặt câu hỏi cho các nhà khoa học

Trong khuôn khổ sự kiện, TGĐ LeadViet Nguyễn Huy cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến Hội LHPN Hà Nội cùng ban lãnh đạo Thành hội đã hợp tác triển khai dự án truyền thông “Giải pháp phòng chống ung thư cho phụ nữ” trên địa bàn Hà Nội. Trải qua gần 7 tháng thực hiện, dự án truyền thông đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Nhiều ý kiến phản hồi từ các chi hội địa phương gửi về Thành hội và Công ty LeadViet đánh giá cao tính thực tiễn của dự án.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, chánh Văn phòng Hội LHPN Hà Nội nhận bức tranh trống đồng Việt Nam thay lời cảm ơn từ TGĐ LeadViet Nguyễn Huy

Năm 2014 được đánh giá là năm nhiều khó khăn và thách thức với các doanh nghiệp cả nước nói chung và LeadViet nói riêng. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi và sự ủng hộ, tin tưởng của các khách hàng, LeadViet đã kết thúc năm 2014 với nhiều thành quả đáng ghi nhận. Chương trình “Chào xuân 2015” như một lời cảm ơn đến quý khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó với LeadViet trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị xứng đáng hơn nữa trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong sự kiện

 leadviet 2015

leadviet 2015

leadviet 2015

leadviet 2015