Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet tưng bừng "Chào xuân 2016"

Sáng Chủ nhật (17.01), tại Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân (Hà Nội), Công ty CPQT LeadViet đã long trọng tổ chức chương trình “Chào xuân 2016”. Chương trình nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2015 và tri ân những khách hàng thân thiết trong năm qua.

chao xuan 2016

Với mục đích gặp gỡ tri ân khách hàng cuối năm đồng thời tổng kết một năm 2015 nhiều dấu mốc đáng nhớ, Công ty CPQT LeadViet long trọng tổ chức chương trình Chào xuân 2016 trước thềm xuân mới.

Chương trình có sự tham dự của nhiều chuyên gia, các nhà khoa học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế, sức khỏe như:

- PGS.TS Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y Tế, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

- PGS.TS Lê Mai Hương, Nguyên Viện phó Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

- Bà Bùi Thị Hiệp – Nguyên Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội

- Bà Nguyễn Thị Thu Hạnh – Chánh Văn Phòng Hội LHPN Thành phố Hà Nội.

- Tổng giám đốc LeadViet Nguyễn Huy

chao xuan 2016

Chương trình còn có sự tham dự của nhiều bác sĩ, các nhà khoa học trẻ, các cán bộ trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các vị đại biểu là lãnh đạo đại diện các Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi... các quận, huyện gần 500 khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Trong hai năm 2014-2015, LeadViet đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội trong việc triển khai hai dự án truyền thông “Phòng chống ung thư cho phụ nữ” và “Nội trợ thông thái”. LeadViet cũng hân hạnh là nhà tài trợ truyền thông cho dự án “Tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung” cho Thành Hội phát động. Tham dự chương trình, Bà Nguyễn Thu Hạnh – Chánh VP Hội LHPN Hà Nội đã đại diện Thành hội phát biểu tổng kết và đánh giá khách quan về vai trò, ý nghĩa của dự án truyền thông mà LeadViet thực hiện trong hai năm qua. Đồng thời hy vọng, trong tương lai Hội LHPN Hà Nội cùng LeadViet sẽ tiếp tục triển khai những chương trình ý nghĩa và thiết thực cho hội viên.

chao xuan 2016

chao xuan 2016

Ông Nguyễn Huy tặng hoa cảm ơn Bà Nguyễn Thị Thu Hạnh - Chánh VP Hội LHPN Hà Nội

chao xuan 2016

PGS.TS Trần Đáng chia sẻ chủ đề "Đào thải độc tố - Phòng bệnh mãn tính"

Trong lần thứ 3 liên tiếp tham dự chương chình Chào xuân của công ty LeadViet, PGS.TS Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y tế đã chia sẻ với các khách mời có mặt trong hội trường chủ đề “Đào thải độc tốc – Phòng bệnh mãn tính”. Trong thời gian gần một giờ đồng hồ, PGS đã mang tới cho khách mời cái nhìn tổng quan và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào thải độc tố trong cơ thể. Nguồn gốc của độc tố và phương pháp loại bỏ chúng. Đồng thời, PGS cũng đánh giá cao các sản phẩm của LeadViet trong việc đào thải độc tố và phòng ngừa các bệnh mãn tính trong đó có sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo.

chao xuan 2016

PGS.TS Lê Mai Hương phát biểu

chao xuan 2016

Chuyên gia Lê Minh Huấn công bố chương trình ưu đãi "Chào xuân 2016"

Trong khuôn khổ sự kiện, PGS.TS Lê Mai Hương cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và LeadViet phát biểu. PGS.TS đã chia sẻ về tính thực tiễn và mục tiêu mà các nhà khoa học tại Viện và LeadViet cùng hướng đến khi ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học trong đời sống. PGS cũng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ những đối tác, tổ chức, đoàn thể cùng toàn thể khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Năm 2015 là một năm nhiều khó khăn và thách thức với các doanh nghiệp cả nước nói chung và LeadViet nói riêng. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi và sự ủng hộ, tin tưởng của các khách hàng, LeadViet đã kết thúc năm 2015 với những thành quả đáng ghi nhận. Chương trình “Chào xuân 2016” như một lời cảm ơn đến quý khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó với LeadViet trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị xứng đáng hơn nữa trong cuộc sống.

LeadViet Media