Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại huyện Bình Liêu

Ngày 15/7 tại xã Lục Hồn (huyện Bình Liêu) đại diện công ty LeadViet, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Bình Liêu, Đồn biên phòng Hoành Mô và xã Lục Hồn tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Tại đây, đại diện các đơn vị đã cùng gần 150 người là nhân dân xã Lục Hồn và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Hoành Mô đã tham gia dọn vệ sinh khu vực Đền Lục Nà và Nghĩa trang liệt sĩ xã Lục Hồn ở khu vực thôn Lục Nà, xã Lục Hồn. Cũng trong chương trình, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao hỗ trợ xây nhà cho 3 hộ phụ nữ nghèo ở xã Lục Hồn (mỗi hộ 30 triệu đồng) từ nguồn chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Công ty CPQT LeadViet trao 10 triệu đồng cho đại diện Hội LHPN xã Lục Hồn để xây nhà tiêu hợp vệ sinh cho các gia đình phụ nữ khó khăn của xã. Đại diện Hội LHPN tỉnh và CLB Bóng chuyền hơi phường Trưng Vương (Uông Bí) tổ chức trao quà và thành lập đội bóng chuyền hơi nữ đầu tiên ở xã Lục Hồn.

Đ/c Nguyễn Thị Vinh thay mặt công ty LeadViet trao tặng ủng hộ của công ty LeadViet 

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” ở Bình Liêu do Hội LHPN Việt Nam phát động và Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh thực hiện tại 2 xã Vô Ngại và Lục Hồn là các xã biên giới hiện vẫn trong diện đặc biệt khó khăn của huyện Bình Liêu. Chỉ riêng năm 2019, chương trình đã hỗ trợ xây được 11 nhà cho 11 hộ phụ nữ nghèo (mức hỗ trợ từ 25 đến 50 triệu đồng/nhà), 30 hộ xây nhà tiêu hợp vệ sinh (4 triệu đồng/hộ) cho các hộ ở 2 xã Vô Ngại và Lục Hồn. Chương trình đã góp phần lớn trong công tác xóa nghèo và xây dựng nếp sống văn minh của người dân các xã Lục Hồn, Vô Ngại.

- HPN Quảng Ninh -