Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

LeadViet vinh dự nhận cup Doanh nghiệp Văn hóa năm 2018

Hưởng ứng quyết định 1846/QĐ-TTg, lấy ngày 10-11 hằng năm là ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký. Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức Chương Trình Festival Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam “ Bản sắc và Hội Nhập “ vào ngày 26-27/01/2018. Chương trình tổ chức lễ Khai Mạc và 20h-21h và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Ông Hồ Anh Tuấn - Nguyên thứ Bộ trưởng bộ VHTTDL - Chủ tịch HH Văn hóa doanh nghiệp phát biểu khai mạc

Đại diện các đơn vị ký kết chương trình phối hợp hành động trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Trong khuôn khổ chương trình Khai Mạc Festival Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam, hiệp hội phát triển Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam đã trao biểu trưng Doanh Nghiệp Văn Hoá cho 66 Doanh Nghiệp đến từ các tỉnh thành là những doanh nghiệp đã đáp ứng được các tiêu chí do Hiệp Hội đưa ra.

Công ty cổ phần quốc tế LeadViet là một trong những doanh nghiệp đã vinh dự nhận được biểu trưng tại chương trình. Đi nhận biểu trưng có sự tham gia của ông Nguyễn Huy – Tổng Giám Đốc và đội ngũ nhân sự công ty.

Bà Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng bộ VHTTDL - và ông Hồ Anh Tuấn trao cup cho ông Nguyễn Huy

Tôn vinh Doanh Nghiệp Văn Hoá mang một ý nghĩa quan trọng với LeadViet Group trong nỗ lực xây dựng tập đoàn ngày càng trở thành một doanh nghiệp đạt 5 chuẩn văn hoá : Nâng cao nhận thức, quán triệt sâu rộng về văn hóa doanh nghiệp; xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; phát huy tích cực, đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; làm lành mạnh môi trường kinh doanh và nâng cao văn hóa tinh thần, tăng cường thể lực.

-LeadViet Media-