Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Lưu ý quan trọng để biết khi nào cần mua thực phẩm chức năng cho bé

Hiện nay, việc chọn lựa thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của trẻ dường như luôn là một vấn đề được hầu hết các mẹ đặc biệt quan tâm. Khi quan sát thấy con mình có những biểu hiện của sự phát triển không đảm bảo, nhiều mẹ đã nảy sinh ý định nhanh chóng rằng mình cần mua thực phẩm chức năng cho bé để bổ sung các hàm lượng chất cần thiết. Nhưng hiếm có mẹ nào có thể biết được chính xác khi nào cần mua thực phẩm chức năng cho bé? Có nhất thiết phải sử dụng thực phẩm chức năng trong độ tuổi còn nhỏ như vậy hay không?

Tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi để có được các thông tin cần thiết cho mình ngay hôm nay!

Chỉ cần mua thực phẩm chức năng cho bé khi thật sự cần thiết

  Chỉ cần mua thực phẩm chức năng cho bé khi thật sự cần thiết

Chỉ cần mua thực phẩm chức năng cho bé khi thật sự cần thiết

Đặc điểm đặc trưng của dòng thực phẩm chức năng đó chính là nó chỉ là một dạng thực phẩm hỗ trợ có thể cung cấp và bổ sung một vài dòng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hay cải thiện một tình trạng sức khỏe nào đó. Chúng hoàn toàn không phải là thuốc nên nhiều mẹ thường hay nhầm tưởng và tự ý sử dụng cho con mình khi thấy chúng có các dấu hiệu của sự tăng trưởng không ổn định. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia y tế, chỉ cần mua thực phẩm chức năng cho bé khi thật sự cần thiết, không được phép lạm dụng dòng sản phẩm này để thay thế các nguồn thực phẩm tươi sống khác trong bữa ăn hàng ngày. Cụ thể, các trường hợp trẻ dưới đây mới cần có sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng bao gồm:

- Trẻ mắc phải bệnh mãn tính như ung thư, những căn bệnh bệnh có liệu trình chữa trị dài ngày...

- Trẻ bị thiếu dinh dưỡng trầm trọng, khó hấp thu qua đường tiêu hóa hoặc hấp thu qua đường tiêu hoá không đủ cho yêu cầu về sự tăng trưởng của lứa tuổi.

Ngoài ra, đối với những trẻ chỉ có biểu hiện bề ngoài thấp còi hơn so với những trẻ khác cùng độ tuổi nhưng quá trình hấp thụ hoàn toàn bình thường thì chưa cần mua thực phẩm chức năng cho bé. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của trẻ, chưa kể đến các vấn đề liên quan đến chi phí rất lớn khi phải chi trả thêm các khoản tiền này hàng tháng.

Cần mua thực phẩm chức năng cho bé, hãy ghé thăm LeadViet để được tư vấn chi tiết

Tìm kiếm những lời khuyên cần thiết nếu bạn còn băn khoăn khi sử dụng thực phẩm chức năng cho bé

Tìm kiếm những lời khuyên cần thiết nếu bạn còn băn khoăn khi sử dụng thực phẩm chức năng cho bé

Để có thể đánh giá và nhận định chính xác khi nào cần mua thực phẩm chức năng cho bé, khi nào nên sử dụng thực phẩm chức năng nào để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tăng trưởng và phát triển của bé, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn và chuyên gia chuyên môn của Công ty LeadViet. Với mong muốn chăm sóc tốt hơn nữa về sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung, đặc biệt là thế hệ trẻ mầm non, trẻ nhi đồng, Công ty LeadViet hiện nay đã trở thành đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng, hữu ích để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trên thị trường. Chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ chuyên gia với các hiểu biết và kinh nghiệm đầy đủ trong từng trạng thái sức khỏe. Nếu muốn được tư vấn về việc khi nào cần mua thực phẩm chức năng cho bé, cho người già hay những đối tượng khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

LeadViet – địa chỉ uy tín cho các chọn lựa chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận