Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Tảo xoắn spirulina với việc giảm béo

Tảo xoắn spirulila có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm béo, đào thải các độc tố trong cơ thể. Đốt cháy các chất béo trong cơ thể nhanh chóng và an toàn.

Phụ nữ sau khi sinh đều lo lắng vì tăng cân, mỡ thừa ở vùng bụng. Để hạn chế những điểm yếu này trên cơ thể, rất nhiều các liệu pháp được tìm đến. Phổ biến nhất là nhịn ăn hoặc tập thể dục theo kiểu “hành xác”. Tuy nhiên, phương pháp này nhiều khi không những không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hướng xấu đến sức khỏe. Thay vì giảm mỡ một cách thiếu khoa học như vậy thì giải pháp tối ưu là sử dụng tảo xoắn spirulina.

Tảo xoắn spirulina đã được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là an toàn nhất dành cho phụ nữ sau sinh và được coi là bước tiến mới trong y khoa thẩm mỹ.

Tảo spirulina

Khả năng giảm béo của tảo xoắn spirulina

Tảo xoắn spirulina không chỉ được Tổ chức Y tế Thế giới WHO coi là thực phẩm tốt nhất cho con người thế kỷ 21 vì những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại mà còn là thần dược giảm cân thần tốc. Nó có tác dụng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất, đào thải độc tố, đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể và ngăn nước tích trữ trong cơ thể. Ngoài ra, tảo xoắn spirulina còn được các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng như một liệu pháp tuyệt vời để chăm sóc da, tóc.

Spirulina sống trong môi trường có độ kiềm cao, nhiều ánh sáng mặt trời, do vậy có đầy đủ các loại vitamin A, C, E, các vitamin nhóm B, các nguyên tố khoáng vi lượng, 18/20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, với 60-70% protein, tảo xoắn spirulina là giải pháp tuyệt vời để giảm cân. Chỉ với 3-5g tảo xoắn mỗi ngày đã cũng cấp đầy đủ cho bạn các chất dinh dưỡng, ngăn việc tích tụ mỡ, làm săn chắc cơ thể.

Tảo xoắn spirulina được chứng minh hiệu quả trong giảm mỡ bụng ở phụ nữ sau sinh

Xử lỹ mỡ bụng triệt để bằng tảo xoắn spirlina 

Mỡ bụng sau khi sinh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Giảm mỡ bằng tảo xoắn spirulina được coi là giải pháp an toàn nhất cho phụ nữ sau sinh vì dùng liệu pháp thiên nhiên, không biến chứng, không tác dụng phụ, giảm mỡ hiệu quả và vẫn bảo đảm sức khỏe.

Tác dụng tiêu độc của tảo sẽ giúp loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể, kèm theo đó là các tế bào mờ. Các tinh thể này sẽ tấn công và phá vỡ kết cấu các tế bào mỡ và độc tố đã tích tụ lâu ngày, sau đó đào thải qua tuyến mồ hôi và nước tiểu. Bạn sẽ có một vòng eo không còn mỡ thừa. Bên cạnh đó, các hoạt chất trong tảo cũng kích thích sự hoạt động của collagen tái tạo làn da.

_LeadViet Media_