Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Thực trạng thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây, cùng với xu thế phát triển kinh tế của đất nước, thu nhập và mức độ quan tâm đến sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Thực phẩm chức năng được xem như một dược phẩm hữu dụng được sử dụng ngày càng rộng rãi phổ biến. Hiểu được xu hướng hiện nay, nên thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam ngày càng phát triển, nhiều sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được phát triển đa dạng. Tuy nhiên sự phát triển này chứa 2 mặt tốt xấu đối nghịch nhau, bên cạnh các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam an toàn, chất lượng thì cũng có những dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe không rõ nguồn gốc được tung ra thị trường gây ra cho người tiêu dùng nhiều hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến tiền mất tật mang.

2 mặt đối lập của thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam:

Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam vô cùng đa dạng

Trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm chức năng với nhiều tên gọi khác nhau thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tất cả những tên gọi này đều được gọi chung cho sản phẩm chức năng.   

- Những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng thường được bào chế từ thiên nhiên hoặc các thực phẩm có bổ sung chất chức năng mang đến cho người tiêu dùng sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, mang đến một tinh thần thoải mái. Mặc dù không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng những loại thực phẩm chức năng tốt sẽ phần nào mang đến sức khỏe tốt cho người dùng ở mọi lứa tuổi mọi nhu cầu.    

- Khi công dụng của thực phẩm chức năng được khẳng định trên thị trường và được nhiều người tin dùng thì cũng là lúc các cơ sở bào chế thực phẩm chức năng kém uy tín xâm nhập với những sản phẩm kém chất lượng. Các thực phẩm bổ sung chứa nhiều thành phần hóa học, không có tác dụng hỗ trợ sức khỏe như sản phẩm đã quảng cáo, gây ra cho người tiêu dùng nhiều hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dựa vào đâu để có thể chọn mua thực phẩm chức năng chất lượng?

Yếu tố quan trong ảnh hưởng đến sức khỏe nên để việc mua sản phẩm thực phẩm chức năng cần khắt khe trong quá trình lựa chọn. Sản phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe cần phải đảm bảo sự uy tín về chất lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng. Và với thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam khá tràn lan thì việc lựa chọn cần phải được cân nhắc thật kĩ lưỡng.

Các tiêu chí để chọn mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng uy tín:    

- Tìm hiểu thông tin về nguồn gốc sản phẩm qua các kênh bán hàng có uy tín. Để đảm bảo sản phẩm được bào chế tại những xí nghiệm chất lượng có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực bào chế thực phẩm chức năng.    

- Tham khảo các thành phần trong sản phẩm để đảm bảo thực phẩm có nhiều nguyên liệu thiên nhiên thật sự hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

- Tìm mua thực phẩm chức năng chất lượng cao tại những địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không đúng với mẫu mã quảng cáo.  

- Khi chọn sản phẩm bạn cần phải lưu ý tem chống hàng giả và thời hạn sử dụng in trên bao bì.

Tìm mua thực phẩm chức năng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng ở đâu?


Thực phẩm chức năng tại Việt Nam nên chọn sản phẩm tự nhiên

Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam quá đa dạng nên việc chọn mua sẽ trở nên khó khăn cho người tiêu dùng.  LeadViet với tiêu chí sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất, LeadViet đã luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, với LeadViet bạn còn có thể mua sắm thật tiện lợi và thoải mái qua kênh bán hàng đa dạng cả trực tiếp và online. Đặc biệt hơn, với kênh mua hàng online, sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển cẩn thận đến tận nhà bạn chỉ sau vài ngày đặt hàng với chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Hãy chọn LeadViet là người bạn chăm sóc sức khỏe cho chính mình, gia đình và người thân bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

Viết bình luận