Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội thảo Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan

LeadViet Media xin được trích dẫn toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội thảo Hiểm họa và xu hướng phòng chống các bệnh về gan của Ông Nguyễn Huy - TGĐ Công ty CPQT LeadViet.

 

Kính thưa các nhà khoa học, các vị lãnh đạo hội ngành các địa phương.

Kính thưa Tiến sĩ Y khoa,  bác sĩ Nguyễn Văn Chương – UV BCH Hội gan mật Hà Nội

Kính thưa PGS.ST Lê Mai Hương – Chủ tịch hội đồng khoa học Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên.

Kính thưa Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y bệnh viện Quân y 108

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý.

Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe dồi dào tới quý vị và gia đình.

Thưa quý vị.

Việt Nam là một trong những quốc gia phải thường xuyên đối mặt với nạn dịch virus viêm gan. Thế giới đang bị nạn dịch này gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và đời sống. Chỉ tính riêng virus viêm gan B thế giới đã có tới 2 tỷ người bị nhiễm. Mặc dù nước ta có nhiều biện pháp phòng chống  song  những căn bệnh này vẫn âm thầm phát triển, cho đến nay có khoảng 20 triệu người nhiễm bệnh trong số đó có hơn 8 triệu người bị viêm gan virus, xơ gan và ung thư gan. Chỉ tính riêng ung thư gan mỗi năm nước ta tử vong khoảng 22000 người. Đứng thứ 3 về những căn bệnh ung thư gây tử vong cao. Chi phí điều trị mỗi cá bệnh gan mỗi năm từ 40-200 triệu đồng  tùy bệnh nặng nhẹ. Chi phí nặng nhất có thể lên tới hàng tỷ đồng nếu phải thay gan. Phần nhiều trong số họ là nhân dân lao động đời sống còn có khó khăn không có đủ tiền để chạy chữa phải đối mặt với tử vong vì biến chứng xơ gan hoặc ung thư gan.

 Bởi tính chất nghiêm trọng của bệnh viêm gan virus gây tử vong cho hàng triệu người trên thế giới, tổ chức y tế thế giới  đã quyết định lấy ngày 28/07 hàng năm là ngày phòng chống viêm gan virus thế giới. Hội Gan Mật Việt Nam cũng đã phát động phong trào toàn dân chung tay “ đánh gục” virus viêm gan nhân ngày thế giới phòng chống viêm gan.

Một vài dữ liệu như trên đủ cho thấy những bệnh về gan đang được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng từ giới y học tới đông đảo tầng lớp người nhân dân.

           Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi cũng luôn trăn trở làm thế nào  để có thể đóng góp những giá trị đích thực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nói chung, cho việc giảm thiểu các bệnh về gan nói riêng. Đối với chúng tôi, những giá trị đó bao gồm việc thường xuyên nâng cao nhận thức về sức khỏe cho cộng đồng thông qua các hội nghị truyền thông và cung cấp các giải pháp thực tế bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Chương trình hôm nay như một hoạt động hướng tới ngày thế giới phòng chống bệnh viêm gan 28/7.  Hy vọng thông qua sự chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu hôm nay, quý vị một lần nữa nhận thấy lá gan của mình, sức khỏe của mình quan trọng như thế nào. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp quý vị thấy sản phẩm của chúng tôi sẽ là một phần đắc lực trong giải pháp bảo vệ lá gan và sức khỏe. Với những sản phẩm được nghiên cứu bài bản bởi một viện nghiên cứu khoa học hàng đầu - Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên- chúng tôi luôn tin tưởng và cam kết đưa tới những giá trị thực mà những thành quả khoa học này đem lại cho khách hàng và cộng đồng.

Xin gửi gửi cảm ơn đặc biệt tới PGS TS Lê Mai Hương – Chủ tịch hội đồng khoa học Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên- tác giả của nhiều sản phẩm  có giá trị cao trong chăm sóc sức khỏe.

Cảm ơn Tiến sĩ Y khoa Nguyễn Văn Chương – UVBCH Hội Gan mật Hà Nội, BS Hoàng Khánh Toàn đã dành thời gian tham gia chia sẻ trong hội thảo hôm nay.

Cảm ơn các vị khách quý cùng toàn thể hơn 600 khách mời thân thiết có mặt trong buổi sáng ngày hôm nay.

Xin chúc quý vị có một buổi sáng nhiều ý nghĩa và gặt hái được nhiều thông tin bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn cảm ơn!