Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Tổng kết chương trình tương tác khách hàng 2014

Kết quả cuộc thi Viết cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ LeadViet năm 2014.

Hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập (8/2011 - 8/2014), Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViet tổ chức cuộc thi "Viết cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ LeadViet năm 2014". Với chặng được 3 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty CPQT LeadViet đã và đang khẳng định được uy tín của mình trong ngành kinh doanh, phân phối thực phẩm chức năng trên toàn quốc. 

Cuộc thi được tổ chức trong 2 tháng từ ngày 15/06 đến 15/08 và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng yêu mến, sử dụng sản phẩm của LeadViet. Sau 2 tháng gửi bài dự thi, BTC cuộc thi đã xem xét chấm và chọn ra những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất để trao giải.

Giải nhất thuôc về bác Dương Thị Nhận, Thành viên CLB Sống Khỏe LeadViet tại Thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nôi với tác phẩm dự thi "Hát về LeadViet công ty"

Xem chi tiết>> Bài dự thi Hát về LeadViet công ty.

Bài dự thi đã khéo léo và tinh tế trong việc kết hợp giai điệu của một làn điệu chèo rất nổi tiếng "Đào liễu" với những tình cảm, cảm nhận của tác giả đối với sản phẩm, dịch vụ của LeadViet. Đồng thời, tiết mục dự thi cũng được dàn dựng rất công phu và ghi hình gửi về BTC cuộc thi.

Tiết mục của Bác Dương Thị Nhận rất xứng đáng giành được Giải Nhất của cuộc thi. Tiết mục cũng đã được trình diễn trong chương trình "Hội thảo xu hướng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính"được tổ chức vào ngày 20.09 vừa qua tại Hà Nội.

hoi-thao-xu-huong-benh-man-tinh

Bác Dương Thị Nhận trình diễn tiết mục đạt Giải Nhất

Giải Nhì được trao cho Bác Hoàng Thị Nhàn, thành viên CLB Sống Khỏe LeadViet Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội với tiêu đề "Sản phẩm LeadViet với bệnh đường ruột"

Xem chi tiết>> Bài dự thi "Sản phẩm LeadViet với bệnh đường ruột".

Không sáng tac thơ hay phổ nhạc, Bác Hoàng Thị Nhàn đơn giản chỉ viết những cảm nhận rất sâu sắc của bản thân khi sử dụng các sản phẩm của LeadViet. Nhiều năm gần đây, các sản phẩm mà bác sử dụng đã giúp cho sức khỏe của bác tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là bệnh về dạ dày đã mắc nhiều năm trước. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến bác Nhàn trở thành thành viên phát triển CLB Sống Khỏe LeadViet xã Thanh Đa.

4 Giải khuyến khích được trao cho các khách hàng:

- Bác Nguyễn Thế Tỵ (Phúc Thọ, Hà Nội) với tác phẩm "Sức khỏe mùa xuân"

- Bác Nguyễn Văn Thìn (Phúc Thọ, Hà Nội) với tuyển tập các bài thơ, câu đối tự sáng tác.

- Bác Kiều Thị Loan (Phúc Thọ, Hà Nội) với tác phẩm "Cảm ơn Nấm nghệ Việt Nam"

- Bác Nguyễn Thị Lưu (Phúc Thọ, Hà Nội) với Tuyển tập thơ sáng tác về Vina Tảo.

hoi-thao-xu-huong-phong-benh-man-tinh

CG Lê Huấn trao giải cho các khách hàng

Trong sự kiện, Hội thảo Xu hướng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính, Chuyên gia Lê Huấn - đại diện Ban lãnh đạo đã trao giải cho các tác phẩm dự thi xuất sắc và cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ và hưởng ứng cuộc thi.

Ngoài ra còn rất nhiều các bài dự thi xuất sắc khác. LeadViet rất trân trọng những tình cảm yêu mến của những khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.