Phỏng vấn khách hàng tại Hà Nội

Tags sản phẩm

Fanpage

Uống dầu cá omega 369 có tác dụng gì? Tư vấn chọn mua

Uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì được xem là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay khi tìm kiếm dòng sản phẩm dầu cá Omega để sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Với những tác dụng nổi bật cùng các ưu điểm về sự an toàn, khả năng dễ hấp thu, hiện nay dầu cá Omega 369 đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất trả lời cho băn khoăn uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì các bạn nhé!

Uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

Uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

Uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

Để tìm hiểu xem uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì đối với sức khỏe con người thì chúng ta hãy cùng phân tích sản phẩm này theo đúng thành phần cấu tạo nên chúng như sau

Thứ nhất, đối với Omega 3

Omega 3 là dòng axit béo với tiền chất được hình thành từ DHA và EPA. Công dụng của 2 dòng axit béo này giúp bảo vệ tim mạch rất tốt, làm giảm tối đa các nguy cơ tử vong do tim mạch. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ là giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, các hiện tượng nhồi máu cơ tim, làm giảm loạn nhịp tim rất nguy hiểm. Được xem như thực phẩm chức năng vô cùng quan trọng của người già.

Thứ hai, đối với Omega 6

Omega 6 là dòng axit béo nằm trong nhóm chất béo với đặc trưng không bão hoàn đa thể với cái tên viết tắt là GLA. Chúng được chuyển thành chất Prostaglandings trong cơ thể giúp chống viêm sưng, làm giảm các triệu chứng viêm khớp tự miễn giúp các vết thương mau lành, bảo vệ cơ thể trước những tác động ngoại cảnh khác.

Thứ ba, đối với Omega 9

Omega 9 trong thành phần của dầu cá Omega 369 hay còn được gọi là Oleic Acidvowis tác dụng giúp bảo vệ trái tim, ngăn chặn các tế bào ung thư và các hiện tượng giảm áp huyết, đẩy lùi quá trình lão hóa cơ thể và ngăn ngừa một vài tình trạng xấu của sức khỏe như đột quỵ, tác nghẽn mạch vành rất nguy hiểm

Hướng dẫn uống dầu cá Omega 369 hiệu quả nhất

Kết hợp uống dầu cá Omega 369 với các bài tập thường xuyên giúp mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người

Kết hợp uống dầu cá Omega 369 với các bài tập thường xuyên giúp mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người

Uống dầu cá Omega 369 có tác dụng gì còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của con người. Khi đã sử dụng sản phẩm, con người cần chú ý kết hợp với các bài tập vận động nhẹ nhàng để các thành phần được hấp thụ tối ưu. Nên sử dụng thường xuyên và đều đặn giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất, đồng thời tham khảo cụ thể liều lượng tối ưu từ các chuyên gia y tế hoặc bác sỹ có chuyên môn để thu được những hiệu quả tốt nhất từ sản phẩm.

Chọn mua dầu cá Omega 369 ở đâu để an tâm về chất lượng và sự uy tín?

LeadViet là chọn lựa số 1 cho bạn các chọn mua thực phẩm chức năng nói chung và dòng dầu cá Omega 369 chất lượng nói riêng. Tại gian hàng của mình, LeadViet luôn nỗ lực với những dòng sản phẩm được kiếm định chất lượng tuyệt đối, có hiệu quả cao và sự an toàn cho từng đối tượng khách hàng. Mọi chọn lựa của bạn đều nhận được sự an tâm tuyệt đối khi tìm mua tại LeadViet chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với LeadViet để có những chọn mua dầu cá Omega 369 tốt nhất cho mình ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LEAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà OV16.5 KĐT Xuân Phương, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 02439 919 939 - 0987 691 633

Website: https://leadviet.vn/

Email: phongthitruonglv@gmail.com

 

Viết bình luận